So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Tin tức


 • Báo giá tủ cứu hỏa - tủ phòng cháy chữa cháy

  BẢNG BÁO GIÁ VỎ TỦ CỨU HỎA GIÁ RẺ
   Đa phần khi hoàn thiện các công trình xây dựng thì một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu để nghiệm thu công trình thành công đó là phải có đầy đủ các phương tiện phòng cháy chữa cháy để đảm bảo an toàn cho trình vận hành các thiết bị trọng công trình cũng như phòng trường hợp cháy nổ hỏa hoạn sau này có thể xảy ra đối với tất cả các công trình. Vậy để đáp ứng được yêu cầu này thì đơn vị thi công cần trang bị đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy như vỏ tủ cứu hỏa, tủ pccc, tủ đựng bình phòng cháy chữa cháy, các thiết bị và dụng cụ chữa cháy... Vậy báo giá tủ cứu hỏa cũng như báo giá bình cứu hỏa có đắt không? Có những loại thiết bị phòng cháy chữa cháy nào và làm sao để mua được với giá rẻ nhất?
  Như mọi người đã biết  vỏ tủ cứu hóa là một thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng
  Những loại vỏ tủ cứu hỏa cần biết khi xem báo giá
  Vỏ tủ đựng bình cứu hỏa là một loại hộp hình chữ nhật có tác dụng đựng bình cứu hỏa và các thiết bị phòng cháy chữa cháy, các phụ kiện đi kèm như bình khí CO2, cuộn vòi chữa cháy, lăng phun chữa cháy được đặt trong một giá kệ.  Vỏ hộp tủ cứu hỏa thường sẽ được làm bằng kính hoặc kính mica để dễ quan sát nhìn thấy các thiết bị bên trong và có tác dụng phá vỡ để lấy bình cứu hỏa trong những trường hợp khẩn cấp. Các vỏ này thường đặt ở những nơi dễ nhận biết như hành lang đi bộ trong siêu thị, trong các khu thương mại lớn, những nơi có hệ thống điện phức tạp, chúng được sơn tĩnh điện có màu đỏ tạo điều kiện dễ nhận biết đối với người sử dụng
  Có những loại vỏ tủ cứu hỏa nào?
  Thường trên thị trường hiện nay có hai loại vỏ tủ cứu hóa đang dùng phổ biến và báo giá vỏ tủ cứu hỏa hai loại này cũng sẽ khác nhau. Hai loại vỏ tủ đó chính là vỏ tủ cứu hỏa trong nhà và vỏ tủ cứu hỏa ngoài trời. 2 dạng này tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể thiết kế bố trí các thiết bị bên trong vỏ tủ cứu hỏa sao cho hài hòa và tổng thể.
  Đầu tiên,chúng ta tìm hiểu về vỏ tủ cứu hỏa trong nhà: Là loại vỏ tủ cứu hỏa được dùng nhiều nhất trong các tòa nhà, tầng hầm, các vị trí trong nhà cần phòng cháy chữa cháy khác. Đây là loại vỏ có kích thước thông dụng nhất, nó gồm 2 ngăn và đa phần là rất gọn nhẹ và tiện dụng. Tuy nhiên phụ thuộc vào mỗi đặc điểm công trình mà bạn có thể yêu cầu đơn vị sản xuất thiết kế sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của mình.
   

 • Địa chỉ sản xuất vỏ tủ điện chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

  Hiện nay nhu cầu sử dụng và tiêu thụ điện rất lớn, do đó để bảo vệ các thiết bị sử dụng điện mọi đơn vị đều cần sử dụng đến vỏ tủ điện, vậy câu hỏi đặt ra là chúng ra nên chọn đơn vị sản xuất vỏ tủ điện nào cho đúng hợp lý về giá cả, đảm bảo về chất lượng và chất lượng hậu mãi tốt.

 • Chuyên Sản xuất Tủ Cứu Hỏa – Tủ PCCC – Tủ phòng cháy Chữa Cháy

  Tìm hiểu về tủ cứu hỏa ? các loại tủ cứu hỏa, pccc và công dụng.

  Tủ cứu hỏa là nơi đựng các thiết bị, dụng cụ phòng cháy chữa cháy khi có sự cố báo cháy xảy ra, bên trong vỏ hộp là các phụ kiện đi kèm như bình khí CO2, cuộn vòi chữa cháy, lăng phun, dụng cụ phá vỡ v.v…tủ cứu hỏa thường được thiết kế với dạng hình vuông hoặc hình hộp chữ nhật thẳng đứng và mica thường được đặt ở những vị trí dễ nhận biết, quan sát thấy như hành lang đi bộ trong các khu thương mại lớn, siêu thị khi có sự cố báo cháy xảy ra có thể sử dụng các thiết bị chứa đựng bên trong phục vụ cho công việc chữa cháy. Chúng được sơn tĩnh điện đặc chủng màu đỏ tạo điều kiện dễ nhận biết đối với người sử dụng, trên mặt cánh của vỏ thường được lắp một tấm kính hình chữ nhật để dễ tiện quan sát các thiết bị chứa đựng bên trong, tủ cứu hỏa được chia ra làm nhiều chủng loại khác nhau như: tủ cứu hỏa trong nhà, tủ cứu hỏa ngoài trời, tủ âm tường, inox 304…

Hiển thị từ1 đến3 trên14 bản ghi - Trang số1 trên5 trang

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0936 41 01 22

FAX: 024 66 55 22 95

Giỏ hàng của tôi (0)