So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Tin tức


 • Báo giá tủ cứu hỏa - tủ phòng cháy chữa cháy

  Thường trên thị trường hiện nay có hai loại vỏ tủ cứu hóa đang dùng phổ biến và báo giá vỏ tủ cứu hỏa hai loại này cũng sẽ khác nhau. Hai loại vỏ tủ đó chính là vỏ tủ cứu hỏa trong nhà và vỏ tủ cứu hỏa ngoài trời. 2 dạng này tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể thiết kế bố trí các thiết bị bên trong vỏ tủ cứu hỏa sao cho hài hòa và tổng thể.
   

 • Địa chỉ sản xuất vỏ tủ điện chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

  Hiện nay nhu cầu sử dụng và tiêu thụ điện rất lớn, do đó để bảo vệ các thiết bị sử dụng điện mọi đơn vị đều cần sử dụng đến vỏ tủ điện, vậy câu hỏi đặt ra là chúng ra nên chọn đơn vị sản xuất vỏ tủ điện nào cho đúng hợp lý về giá cả, đảm bảo về chất lượng và chất lượng hậu mãi tốt.

 • Chuyên Sản xuất Tủ Cứu Hỏa – Tủ PCCC – Tủ phòng cháy Chữa Cháy

  Tìm hiểu về tủ cứu hỏa ? các loại tủ cứu hỏa, pccc và công dụng.

  Tủ cứu hỏa là nơi đựng các thiết bị, dụng cụ phòng cháy chữa cháy khi có sự cố báo cháy xảy ra, bên trong vỏ hộp là các phụ kiện đi kèm như bình khí CO2, cuộn vòi chữa cháy, lăng phun, dụng cụ phá vỡ v.v…tủ cứu hỏa thường được thiết kế với dạng hình vuông hoặc hình hộp chữ nhật thẳng đứng và mica thường được đặt ở những vị trí dễ nhận biết, quan sát thấy như hành lang đi bộ trong các khu thương mại lớn, siêu thị khi có sự cố báo cháy xảy ra có thể sử dụng các thiết bị chứa đựng bên trong phục vụ cho công việc chữa cháy. Chúng được sơn tĩnh điện đặc chủng màu đỏ tạo điều kiện dễ nhận biết đối với người sử dụng, trên mặt cánh của vỏ thường được lắp một tấm kính hình chữ nhật để dễ tiện quan sát các thiết bị chứa đựng bên trong, tủ cứu hỏa được chia ra làm nhiều chủng loại khác nhau như: tủ cứu hỏa trong nhà, tủ cứu hỏa ngoài trời, tủ âm tường, inox 304…

Hiển thị từ7 đến9 trên20 bản ghi - Trang số3 trên7 trang

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0936 41 01 22

FAX: 024 66 55 22 95

Giỏ hàng của tôi (0)